Monday, 17/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Tân Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN ĐỊNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

TRƯỜNG THCS TÂN ĐỊNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH

CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Bài viết của cô giáo Trần Thị Thu Trang

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh, sáng 29/01/2021 cô giáo Chu Thị Xuân Hường– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Phần quà Tết của nhà trường tặng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Tân Định khi được nhận quà Tết.

 

Tại chương trình, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 43 suất quà gồm mứt, mỳ tôm, sữa, xúc xích, kẹo, thịt hộp, dầu ăn, bút viết và thư chúc Tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ quận Hoàng Mai đã trao 04 suất quà trị giá 300.000 VNĐ tiền mặt cho 04 em học sinh của trường THCS Tân Định. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 77
Tháng 05 : 1.216
Tháng trước : 1.876
Năm 2021 : 15.207
Năm trước : 21.517
Tổng số : 36.724