Tuesday, 20/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Tân Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN ĐỊNH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN ĐỊNH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 Bài viết của cô giáo Trần Thị Thu Trang

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Tân Định và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Phương Thanh đã được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam theo Quyết định số 374-QĐ/QU của Quận ủy Hoàng Mai ngày 02/3/2021. Chiều ngày 10/3/2021, chi bộ trường THCS Tân Định đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam cho đồng chí Phạm Phương Thanh. Tham dự buổi lễ kết nạp, có đồng chí Chu Thi Xuân Hường - Bí thư chi bộ trường THCS Tân Định, các đồng chí trong cấp ủy và cùng toàn thể các Đảng viên chi bộ đều có mặt đầy đủ.

Đồng chí Phạm Phương Thanh sinh ngày 14 tháng 8 năm 1993, quê quán tại xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, đồng chí là một giáo viên dạy Toán có thời gian công tác tại trường THCS Tân Định từ năm 2015 đến nay. Được trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là tâm nguyện bấy lâu nay và cũng là kết quả quá trình dài phấn đấu của cá nhân đồng chí Phạm Phương Thanh cũng như sự dìu dắt, chỉ bảo của chi bộ, đặc biệt là những chỉ đạo định hướng của đồng chí Chu Thi Xuân Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Chu Thi Xuân Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Phạm Phương Thanh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Phạm Phương Thanh

đọc đơn xin vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Chu Thị Xuân Hường – Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới.

 

Đồng chí Chu Thị Xuân Hường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường đọc Quyết định kết nạp Đảng đối với  đồng chí Phạm Phương Thanh và trao Quyết định kết nạp Đảng cùng với những lời động viên khích lệ, chân thành cảm động đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Phương Thanh phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chu Thị Xuân Hường – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Phương Thanh.

Đồng chí Phạm Phương Thanh

 đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong chi bộ, đồng chí Phạm Phương Thanh đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng giáo viên trường THCS Tân Định  tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng  chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này là một tin vui, một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của chi bộ và là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Tân Định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 1.243
Tháng trước : 2.933
Năm 2021 : 13.358
Năm trước : 21.517
Tổng số : 34.875