Friday, 09/12/2022|

TRƯỜNG THCS TÂN ĐỊNH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

TRƯỜNG THCS TÂN ĐỊNH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2022, thầy và trò trường THCS Tân Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Ban giám hiệu cùng đại biểu cùng các vị đại biểu, các vị khách quý đến chung vui cùng nhà trường

Đến dự buổi Lễ khai giảng, Nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho lãnh đạo UBND, các Ban ngành, đoàn thể của Quận Hoàng Mai, của phường Tương Mai, đại diện hội CMHS cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Mới từ sáng sớm các em học sinh đã có mặt tại sân trường với bao nhiêu bồi hồi, xao xuyến đan xen niềm háo hức, hân hoan. Với mỗi học sinh, ngày khai trường, bắt đầu một năm học mới, luôn để lại những ấn tượng sâu đậm khó quên trong lòng. Các em thầm hi vọng năm học mới sẽ là một năm đầy những điều thú vị.

Mở đầu chương trình là những tiết mục Văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh của các khối lớp của nhà trường biểu diễn.

Sau phần Nghi lễ, cô Lê Ngọc Quỳnh – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới em học sinh và các nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý. Điều đó càng thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền với nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cô Lê Ngọc Quỳnh – Phó hiệu trưởng  đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Ngay sau đó, Cô Hiệu trưởng Trần Thị Quỳnh Vân lên tuyên bố khai giảng và đánh trống chào năm học mới.  Tiếng trống  thể hiện khí thế và quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng đồng lòng thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Cô Trần Thị Quỳnh Vân tuyên bố khai giảng năm học mới

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Quỳnh Vân  đánh trống khai giảng năm học mới

Đ/c Đỗ Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Ban Giám hiệu nhà trường nhận những lãng hoa tươi thắm từ  phụ huynh của nhà trường

Cũng trong buổi lễ khai giảng , nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã biểu dương tất cả các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc giao lưu, các sân chơi trí tuệ cấp Quốc gia, cấp Thành phố trong đợt hè năm 2022.

Đ/c Đỗ Thanh Tùng Phó chủ tịch UBND Quân và Cô Trần Thị Quỳnh Vân trao thưởng cho các em đạt giải

Chương trình khai giảng kết thúc, các em tiếp tục giao lưu, tìm hiểu về truyền thống nhà trường thông qua các trò chơi, câu hỏi trắc nghiệm, câu đố vui…

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 được tổ chức thành công, đúng quy định, đảm bảo tốt công tác phòng chống Covid -19. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới của thầy trò nhà trường; đúng với ý nghĩa là “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Bài viết của cô Ngô Thị Thao-nhân viên văn phòng